THẾ MẠNH CỦA CEB

CEB cam kết bổ sung kiến thức cho bạn bằng những điều chúng tôi giỏi nhất:

ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT

Dựa trên thực tế hiện nay, khi E-learning vẫn là một lĩnh vực còn mới mẻ và sự khan hiếm các lớp học chuyên sâu về Tài chính - Kế toán tại Việt Nam, CEB tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất cung cấp các khóa học trực tuyến nổi bật trong lĩnh vực này.

Hiện tại, CEB tập trung phát triển các chương trình đào tạo đặc thù, chuyên sâu về Tài chính - Kế toán cho các cá nhân có mối quan tâm cùng những doanh nghiệp đã và đang hoạt động.

UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

Ban cố vấn nội dung và đội ngũ giảng viên của CEB là những chuyên gia tên tuổi hàng đầu Việt Nam, có uy tín cao trong ngành, với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm và thâm niên công tác tại các tập đoàn lớn, công ty đa quốc gia. Điều này là kết quả của quá trình tuyển chọn khắt khe của CEB nhằm đem đến chất lượng giảng dạy tốt nhất cho học viên.

Quan trọng, kiến thức thu nhận trực tuyến của bạn được công nhận bởi đơn vị uy tín. Khi hoàn thành khóa học, học viên được cấp chứng chỉ có giá trị cao, đáng tin cậy trong lĩnh vực Tài chính - Kế toán.

NGHIÊN CỨU & THẤU HIỂU

Dựa trên những khảo sát và nghiên cứu về thị trường giáo dục, CEB nhận thức được nhu cầu rất lớn về thông tin và học tập của mọi người. Đồng thời, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn các bạn đối mặt khi phải cân nhắc lựa chọn giữa nâng cao kiến thức và hao tổn thời gian, chi phí cùng những bất tiện về giao thông. Mong muốn chia sẻ tốt nhất với cộng đồng những vướng ngại trên, CEB mạnh dạn đầu tư vào E-learning bởi những ưu điểm của mô hình học tập này hoàn toàn phù hợp và có thể xua tan mọi suy tư trong bạn.

Hiện tại, CEB cung cấp nhiều chương trình đào tạo trực tuyến mang nội dung chọn lọc, cô đọng và rất dễ tiếp thu nhưng lại có mức phí tiết kiệm từ 50-70% so với khóa học truyền thống, bởi chúng tôi đã thay bạn tối giản các chi phí quản lý và cơ sở hạ tầng. Song song đó, vì không phải dành thời gian di chuyển đến nơi học, bạn sẽ có thêm nhiều giây phút để tận hưởng cuộc sống cùng người thân.

THỰC TIỄN & CHUYÊN SÂU

CEB tin tưởng chất lượng là điều kiện tiên quyết cần thiết cho mỗi khóa học. Chính vì vậy, từng bài giảng trong chương trình học luôn được ban biên soạn nội dung dồn mọi tâm huyết, tuyển chọn và chắt lọc nhằm đảm bảo luôn bám sát thực tiễn, cụ thể và thiết thực nhất.

Đặc biệt, hiểu được sự khác biệt về nhu cầu thông tin của từng đối tượng, CEB hướng đến nội dung chuyên sâu và đặc thù cho mỗi chương trình đào tạo. Điều này nhằm tối ưu kết quả và trải nghiệm khi học viên đã lựa chọn chúng tôi.

SÁNG TẠO & CHIA SẺ

Với niềm tin mạnh mẽ vào việc sử dụng công nghệ thông tin giúp nâng tầm chất lượng dạy và học, CEB đầu tư hệ thống máy lưu trữ và truyền tải dữ liệu với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Bên cạnh đó, CEB tập trung xây dựng các chương trình đào tạo khoa học, bám sát mục tiêu có hình thức chuyển tải trực quan và cực kỳ sinh động để phục vụ rộng rãi cho mọi người.

Sáng tạo là ưu tiên, vì thế giáo trình của CEB không đơn thuần chỉ là các bài giảng nghe nhìn. Được tập trung vào thiết kế hình ảnh và chất lượng âm thanh, các bài giảng infographic luôn bám sát chi tiết vô cùng hấp dẫn, sinh động sẽ thực sự cuốn hút người xem. Qua các hình ảnh đơn giản dễ hiểu và minh họa thú vị, học viên sẽ nhanh chóng tiếp thu và ghi nhớ kiến thức lâu hơn.

TƯ VẤN & ĐỒNG HÀNH

Chúng tôi tin việc áp dụng kiến thức vào thực tế là cả một quá trình dài. Vì thế, CEB luôn lồng ghép vào các khóa học trực tuyến nhiều buổi giao lưu, hoạt động ngoại khóa hữu ích để học viên có điều kiện cọ sát thực tế, nâng cao tính ứng dụng, rèn giũa kỹ năng và thực nghiệm lại kiến thức.

Hơn thế nữa, sở hữu mạng lưới kết nối mạnh trong ngành Tài chính - Kế toán, CEB cam kết luôn bên cạnh để tư vấn và giúp bạn định hướng tương lai. Học viên được hỗ trợ trong việc mở rộng mối quan hệ, tìm kiếm cơ hội kinh doanh và phát triển nghề nghiệp trong thị trường hiện tại.