VỀ CHÚNG TÔI

Việt Nam đang trên đà tăng trưởng về công nghệ thông tin và truyền thông. Theo báo cáo của Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) năm 2014, chỉ số phát triển công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) của Việt Nam nằm trong danh sách 10 quốc gia có tốc độ tăng trưởng ICT nhanh nhất thế giới. Chính phủ Việt Nam khuyến khích xây dựng phương pháp học tập từ xa (hay còn gọi là E-learning).

Thực tế hiện nay E-learning ngày càng được yêu thích tại Việt Nam vì sự đổi mới công nghệ và tiết kiệm mà vẫn đảm bảo lượng kiến thức tiếp thu với hơn 5 triệu người đang theo đuổi các khóa học trực tuyến.

Nắm bắt xu hướng với khẩu hiệu “Expand your mind, Change your world”, Công ty Cổ phần Giải Pháp CEB cho ra đời môi trường học tập trực tuyến chuyên nghiệp mang tên Creative E-learning Box (CEB) nhằm cung cấp và cập nhật liên tục các kiến thức thực tiễn bổ ích với hình thức linh hoạt về thời gian, địa điểm cùng mức chi phí phù hợp cho mọi người.

Đến với CEB – đơn vị tiên phong tại Việt Nam cung cấp các khóa học E-learning ngành Tài chính - Kế toán với video infographic (thông tin đồ họa), học viên sẽ được tham gia những chương trình đào tạo trực tuyến từ các chuyên gia hàng đầu, rèn luyện phát triển nghiệp vụ theo phương pháp “nghe - nhìn kết hợp” được truyền tải qua các hình ảnh trực quan sinh động mang tính tương tác cao đầy sáng tạo.

Bằng sự cam kết cao, CEB đặt mục tiêu luôn cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng tốt nhất và hỗ trợ người học tìm ra phương pháp tối ưu để tiếp cận với kiến thức thực tiễn về Tài chính – Kế toán. Góp phần nâng cao chuyên môn và hoàn thiện các kỹ năng hữu ích cho học viên phát triển nghề nghiệp tương lai, CEB đã đồng thời khẳng định vị thế hàng đầu của doanh nghiệp đào tạo trực tuyến.