Hỗ trợ học viên

CEB.vn cho phép người dùng đăng ký và tạo tài khoản cá nhân bằng 2 cách:

CÁCH 1: Đăng ký trực tiếp

Các bước thực hiện:

- Bước 1: Truy cập trang http://ceb.vn và click chọn “ĐĂNG KÝ” để mở hộp thoại đăng ký:

- Bước 2: Nhập đầy đủ các thông tin đăng ký tài khoản theo yêu cầu gồm:

 • Họ tên: Nhập họ tên của bạn
 • Email: Nhập địa chỉ email của bạn. Email phải có thật và đã tồn tại để sau đó bạn có thể xác thực việc đăng ký tài khoản.
 • Mật khẩu: Nhập mật khẩu cho tài khoản này. Yêu cầu mật khẩu hợp lệ phải có ít nhất 8 ký tự, trong đó gồm chữ và số.

Bên cạnh đó, bạn có thể đánh dấu chọn vào ô nếu muốn nhận Bản tin từ CEB.vn.

- Bước 3: Đọc kỹ các chính sách, điều khoản thỏa thuận về việc sử dụng CEB.vn.

- Bước 4: Click nút “ĐĂNG KÝ” để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản.

- Bước 5: Click vào link kích hoạt trong email CEB gửi đến bạn. Hoàn thành bước xác thực email đăng ký này là bạn đã tạo thành công tài khoản CEB.

CÁCH 2: Sử dụng tài khoản Facebook hoặc Google có sẵn để đăng ký

Các bước thực hiện:

- Bước 1: Truy cập trang www.ceb.vn

- Bước 2: Click chọn “ĐĂNG KÝ” để mở hộp thoại đăng ký:

- Bước 3: Click vào logo Facebook hoặc Google+ (tùy theo lựa chọn của bạn) và làm theo hướng dẫn để hoàn tất quá trình tạo tài khoản.

Khi tài khoản CEB của bạn được tạo thành công, hãy đăng nhập ngay vào website để bắt đầu tìm kiếm và tham gia các khóa học bổ ích. Ngoài ra, bất cứ lúc nào, bạn cũng có thể vào phần Quản lý tài khoản để cập nhật ảnh đại diện, thông tin cá nhân và các thông tin giới thiệu khác cho tài khoản của mình thêm sinh động và thu hút.

Để đổi mật khẩu mới cho tài khoản, bạn thực hiện như sau:

- Click vào icon Mũi tên ngay góc trên bên phải trên thanh Header, sau đó click vào icon hình bánh răng trong ô xổ xuống để vào trang Cài đặt.

- Chọn link “TÀI KHOẢN” ở danh mục bên trái màn hình. Sau đó, nhập mật khẩu bạn hiện đang sử dụng và mật khẩu mới vào các ô theo yêu cầu rồi nhấn nút “LƯU”.

Trong quá trình sử dụng, vì lý do nào đó bạn quên hoặc bị mất mật khẩu đăng nhập vào tài khoản, hãy dùng chức năng Quên mật khẩu để tạo lại mật khẩu cho tài khoản của mình.

Các bước thực hiện như sau:

- Click chọn “ĐĂNG NHẬP” để mở hộp thoại đăng nhập và chọn link “Quên mật khẩu”.

- Tại trang Quên mật khẩu, điền địa chỉ email bạn đã dùng khi đăng ký tài khoản và mã xác thực rồi click nút “GỬI”.

- Click vào đường link trong email mà hệ thống CEB gửi đến cho bạn.

- Tại trang Tái tạo mật khẩu, điền một mật khẩu mới cho tài khoản rồi nhấn nút “LƯU”.

Để thay đổi thông tin cá nhân cho tài khoản, bạn thực hiện như sau:

- Click vào icon Mũi tên ngay góc trên bên phải trên thanh Header, sau đó click vào icon hình bánh răng trong ô xổ xuống để vào trang Cài đặt.

- Chọn link “HỒ SƠ CÁ NHÂN” ở danh mục bên trái màn hình. Sau đó, điền mới hoặc cập nhật lại các thông tin giới thiệu rồi nhấn nút “LƯU”.

Để thay đổi ảnh đại diện cho tài khoản, bạn thực hiện như sau:

- Click vào icon Mũi tên ngay góc trên bên phải trên thanh Header, sau đó click vào icon hình bánh răng trong ô xổ xuống để vào trang Cài đặt.

- Chọn link “ẢNH ĐẠI DIỆN” ở danh mục bên trái màn hình. Sau đó, chọn một hình ảnh mới từ thiết bị để tải lên website rồi nhấn nút “LƯU”.

Bạn có thể tùy ý điều chỉnh các chế độ cài đặt về bảo mật, tin nhắn và thông báo cho tài khoản. Cách thực hiện như sau:

- Click vào icon Mũi tên ngay góc trên bên phải trên thanh Header, sau đó click vào icon hình bánh răng trong ô xổ xuống để vào trang Cài đặt.

- Tùy vào nhu cầu cài đặt mà bạn click vào các link “BẢO MẬT” (*) hoặc ”TIN NHẮN” (**) hoặc “THÔNG BÁO” (***) ở danh mục bên trái màn hình. Sau đó, đánh dấu chọn vào các mục mong muốn rồi nhấn nút “LƯU”.

(*) Bảo mật: Mức độ riêng tư cho trang cá nhân và lịch sử hoạt động của bạn.

(**) Tin nhắn: Dạng tin nhắn được phép gửi vào hộp thư của bạn.

(***) Thông báo: Nội dung bạn muốn được thông báo và nhắc nhở khi có cập nhật mới.

Sau khi đã đăng ký một khóa học, bạn có thể thanh toán học phí với nhiều phương thức linh hoạt như: thanh toán trực tuyến, chuyển khoản hoặc nộp tiền mặt.

Ở đây, chúng tôi hướng dẫn bạn cách thức thực hiện việc thanh toán trong 2 trường hợp phổ biến nhất:

Trường hợp 1: Thanh toán NGAY khi đăng ký khóa học

Sau khi hoàn tất các thông tin đăng ký, bạn chọn “TIẾP TỤC” để chuyển sang trang Thanh toán học phí. Trong phần Hình thức thanh toán, bạn chọn “THANH TOÁN TRỰC TUYẾN” để thanh toán ngay học phí cho CEB qua cổng thanh toán Smartlink.

Trường hợp này, sau khi thanh toán thành công, khóa học của bạn lập tức được kích hoạt và bạn có thể vào học ngay.


Trường hợp 2: Thanh toán SAU khi đăng ký khóa học

Sau khi hoàn tất các thông tin đăng ký, bạn chọn “TIẾP TỤC” để chuyển sang trang Thanh toán học phí. Trong phần Hình thức thanh toán, bạn có thể đánh dấu vào một trong 3 lựa chọn bên dưới để thanh toán học phí sau:

 • CHUYỂN TIỀN VÀO SỐ TÀI KHOẢN CEB

 • NỘP TIỀN MẶT

 • CEB THU TIỀN TẬN NƠI

Trong vòng 48 giờ sau khi đăng ký, bạn có trách nhiệm thanh toán học phí cho CEB theo hình thức đã chọn. Ngay khi hệ thống ghi nhận thông tin là bạn đã thanh toán, khóa học của bạn sẽ tự động được kích hoạt và lúc này bạn đã có thể vào học.

Vui lòng lưu ý rằng nếu sau 48 giờ, bạn không hoàn tất thanh toán thì hệ thống sẽ tự động hủy thông tin đăng ký cho khóa học đó.

CEB.vn đã liên kết thành công với Cổng thanh toán Smartlink để kết nối với hầu hết các ngân hàng lớn nhằm đáp ứng tốt nhất cho mọi giao dịch trực tuyến của bạn.

Lưu ý quan trọng: Bạn cần liên hệ với ngân hàng phát hành thẻ và đăng ký chức năng thanh toán trực tuyến hoặc Internet Banking để có thể thực hiện giao dịch thanh toán trực tuyến. Nếu chưa đăng ký trước, thẻ của bạn sẽ không thanh toán được trên Internet.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết quy trình các bước thực hiện thanh toán trực tuyến:

 • - Bước 1: Chọn hình thức thanh toán thông qua Smartlink
  Sau khi đã đăng ký khóa học và được hệ thống chuyển sang trang thanh toán, ở mục Hình thức thanh toán, bạn đánh dấu chọn vào “THANH TOÁN TRỰC TUYẾN” và click nút “THANH TOÁN” để được chuyển đến Cổng thanh toán Smartlink.

 • - Bước 2: Nhập thông tin thẻ tại Cổng thanh toán Smartlink
  Tại Cổng thanh toán Smartlink, bạn tiến hành nhập các thông tin thẻ theo yêu cầu và chọn nút “Thanh toán” để chuyển sang giao diện thanh toán của Ngân hàng đã chọn sử dụng.

  Ví dụ cho trường hợp chọn TPBank

  • Nếu thông tin thẻ ko hợp lệ hoặc thẻ không đủ điều kiện thanh toán, hệ thống sẽ báo lỗi và hiển thị thông báo lỗi trên giao diện cổng thanh toán nội địa Smartlink. Bạn có thể thực hiện lại giao dịch không quá 3 lần hoặc thực hiện thanh toán bằng thẻ khác.

  • Nếu thông tin thẻ hợp lệ và tài khoản của bạn đủ khả năng thanh toán, sau khi hoàn tất các bước bắt buộc theo hướng dẫn, bạn được chuyển tới trang xác nhận giao dịch.

 • - Bước 3: Xác thực giao dịch (bằng OTP hoặc Token)

  Tại trang xác thực giao dịch, bạn thực hiện nhập các thông tin theo yêu cầu:

  • Mật khẩu xác thực: Tùy theo ngân hàng và lựa chọn của bạn, mật khẩu xác thực có thể là OTP(*) hoặc Mã Token (*).

   (*) OTP (One Time Password): Là mật khẩu sinh ra ngẫu nhiên có hiệu lực từ 30 - 60 giây do ngân hàng cung cấp cho khách hàng để thực hiện giao dịch online. OPT sẽ được gửi SMS tới điện thoại của khách hàng hoặc qua email mà khách hàng đã đăng ký với ngân hàng.

   (**) Mã Token: Là mật mã có giá trị sử dụng một lần do thiết bị gọi là Token Key sinh ra ngẫu nhiên và thay đổi liên tục theo một khoảng thời gian nhất định (thông thường từ 15 – 60 giây tùy theo ngân hàng) để khách hàng nhập vào hệ thống khi xác nhận tác vụ.

  • Nhập chuỗi ký tự hiển thị và nhấn nút “Xác nhận”.

  Ví dụ cho trường hợp chọn TPBank

 • Màn hình sẽ thông báo giao dịch của bạn đã thực hiện thành công. Sau đó, hệ thống sẽ chuyển bạn về lại trang của CEB.vn và thông báo thông tin chi tiết kết quả giao dịch mà bạn vừa thực hiện.

Xem danh sách thẻ nội địa được chấp nhận thanh toán qua cổng Smartlink và hướng dẫn quy trình chi tiết của từng ngân hàng phát hành tại đây!

Bạn có thể đăng ký khóa học tại www.ceb.vn rồi thanh toán sau bằng hình thức “CHUYỂN TIỀN VÀO SỐ TÀI KHOẢN CEB”. Khi lựa chọn hình thức thanh toán này thì trong vòng 48 giờ kể từ lúc đăng ký khóa học thành công bạn cần hoàn tất thanh toán.

Ngay khi hệ thống CEB xác nhận đã nhận được thanh toán từ bạn thì khóa học tương ứng sẽ tự động được kích hoạt. Ngược lại, nếu sau thời gian 48 giờ, CEB không nhận được bất cứ khoản thanh toán nào hoặc thông tin gì từ bạn thì hệ thống sẽ tự động hủy đăng ký khóa học.

Các bước thực hiện như sau:

- Bước 1: Đến Phòng giao dịch hoặc Chi nhánh bất kỳ của Vietcombank (VCB).

- Bước 2: Cung cấp thông tin cần thiết cho nhân viên giao dịch tại quầy của VCB để chuyển/nộp tiền mặt số tiền tương ứng với học phí khóa học đã đăng ký vào tài khoản CEB với thông tin người nhận như sau:

                  Ngân hàng Tiên Phong (TPB)

                  Tên tài khoản: CT CO PHAN DAO TAO VA TU VAN BAC

                  Số tài khoản: 01236879001

Chi nhánh Tân Bình TP.HCM

- Bước 3: Nhân viên VCB sẽ hoàn tất thủ tục và gửi bạn biên lai thanh toán tương ứng với giao dịch.

- Bước 4: Gửi email đến địa chỉ support@ceb.vn của CEB với nội dung xác nhận các thông tin gồm:

                  Tên người chuyển tiền

                  Số tiền thanh toán

                  Ngày chuyển tiền.

                  Email đăng ký tài khoản của bạn

                  Tên khóa học đăng ký

Lưu ý: Đây là thông tin quan trọng, CEB chỉ có thể kích hoạt khóa học cho bạn khi đã được thông báo và xác nhận thông tin thanh toán. Vui lòng không bỏ qua bước này.

Bạn có thể đăng ký khóa học tại www.ceb.vn rồi thanh toán sau bằng hình thức “CHUYỂN TIỀN VÀO SỐ TÀI KHOẢN CEB”. Khi lựa chọn hình thức thanh toán này thì trong vòng 48 giờ kể từ lúc đăng ký khóa học thành công bạn cần hoàn tất thanh toán.

Ngay khi hệ thống CEB xác nhận đã nhận được thanh toán từ bạn thì khóa học tương ứng sẽ tự động được kích hoạt. Ngược lại, nếu sau thời gian 48 giờ, CEB không nhận được bất cứ khoản thanh toán nào hoặc thông tin gì từ bạn thì hệ thống sẽ tự động hủy đăng ký khóa học.

Các bước thực hiện như sau:

- Bước 1: Đến một Buồng ATM bất kỳ của Tiên Phong (TPB).

- Bước 2: Truy cập vào thẻ ATM của bạn rồi chọn mục “Chuyển tiền”. Tiếp đến nhập số tài khoản của CEB là 01236879001 vào ô Số tài khoản người nhận và nhập số tiền muốn chuyển vào ô Số tiền chuyển khoản, rồi chọn “Đồng ý”/”Enter”. Sau đó, kiểm tra lại thông tin tóm tắt giao dịch cho chính xác theo yêu cầu của bạn, gồm Tên người nhận là “Công ty Cổ phần Giải Pháp CEB” và số tiền giao dịch, trước khi đồng ý chuyển khoản.

- Bước 3: Nhận biên lai xác nhận giao dịch và lưu lại để đối chiếu khi cần thiết.

- Bước 4: Gửi email đến địa chỉ support@ceb.vn của CEB với nội dung xác nhận các thông tin gồm:

                  Tên người chuyển tiền

                  Số tiền thanh toán

                  Ngày chuyển tiền

                  Email đăng ký tài khoản của bạn

                  Tên khóa học đăng ký

Lưu ý: Đây là thông tin quan trọng, CEB chỉ có thể kích hoạt khóa học cho bạn khi đã được thông báo và xác nhận thông tin thanh toán. Vui lòng không bỏ qua bước này.

Bạn có thể đăng ký khóa học tại www.ceb.vn rồi thanh toán sau bằng hình thức “NỘP TIỀN MẶT”. Khi lựa chọn hình thức thanh toán này thì bạn cần hoàn tất thanh toán trong vòng 48 giờ kể từ lúc đăng ký khóa học thành công.

Ngay khi hệ thống CEB xác nhận đã nhận được thanh toán từ bạn thì khóa học tương ứng sẽ tự động được kích hoạt. Ngược lại, nếu sau thời gian 48 giờ, CEB không nhận được bất cứ khoản thanh toán nào hoặc thông tin gì từ bạn thì hệ thống sẽ tự động hủy đăng ký khóa học.

Các bước thực hiện:

- Bước 1: Đến văn phòng của CEB tại địa chỉ:

                  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CEB

                  Lầu 6 - Tòa nhà Thiên Phước 1

                  216 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

- Bước 2: Cung cấp các thông tin cần thiết cho nhân viên phụ trách của CEB.

- Bước 3: Nhân viên phụ trách của CEB sẽ ghi nhận thông tin liên quan, thu tiền và gửi bạn biên nhận thanh toán tương ứng với khóa học.

Bạn có thể đăng ký khóa học tại www.ceb.vn rồi thanh toán sau bằng hình thức “CEB THU TIỀN TẬN NƠI”. Khi lựa chọn hình thức thanh toán này thì bạn cần hoàn tất thanh toán trong vòng 48 giờ kể từ lúc đăng ký khóa học thành công.

Ngay khi hệ thống CEB xác nhận đã nhận được thanh toán từ bạn thì khóa học tương ứng sẽ tự động được kích hoạt. Ngược lại, nếu sau thời gian 48 giờ, CEB không nhận được bất cứ khoản thanh toán nào hoặc thông tin gì từ bạn thì hệ thống sẽ tự động hủy đăng ký khóa học.

Các bước thực hiện:

- Bước 1: Tại trang thanh toán, khách hàng lựa chọn hình thức “CEB THU TIỀN TẬN NƠI”

- Bước 2: Cung cấp đầy đủ các thông tin theo yêu cầu gồm: địa chỉ thu tiền, người liên hệ và số điện thoại để CEB liên lạc khi đi thu tiền.

- Bước 3: Nhân viên/Đối tác thanh toán của CEB sẽ đến thu tiền theo địa chỉ khách hàng yêu cầu tại các quận, huyện thuộc TP.HCM và Hà Nội.

Lưu ý:
 • CEB chỉ áp dụng hình thức thu tiền tận nơi cho các địa chỉ thu tiền tại TP.HCM và Hà Nội.
 • Bạn có thể ủy thác cho người khác thanh toán thay trong trường hợp có việc bận, nhưng cần xác định trước với CEB các thông tin về địa chỉ, tên và số điện thoại liên lạc của người được ủy thác.
 • Bạn chịu trách nhiệm thanh toán phí thu hộ khi sử dụng hình thức thu tiền tận nơi.
 • Bạn cần cung cấp thông tin về tài khoản, tên khóa học đăng ký để CEB kích hoạt khóa học tương ứng cho bạn sau đó.

Sau khi đã mua một khóa học, bạn có thể tìm và quản lý khóa học đó tại trang Khóa học của tôi – tab Đang học.

- Click vào hình hoặc tên của khóa học để xem trang Chi tiết khóa học đó.

- Ở giao diện Chi tiết khóa học, click chọn tên Bài giảng bất kỳ để phát video bài giảng đó trong giao diện Vào học.

Một số khóa học sẽ có các bài trắc nghiệm và bài tập để giảng viên và học viên kiểm tra lại mức độ kiến thức đã tiếp thu. Các bài trắc nghiệm và bài tập được bố trí ngay sau các bài giảng liên quan của phần nội dung đó. Bạn có thể click vào tên bài trắc nghiệm/bài tập trong tab Chương trình học ở cột bên phải màn hình để bắt đầu. Nội dung các câu hỏi/đề tài của giảng viên sẽ hiển thị trong ô ngay bên dưới video bài giảng.

- Với bài trắc nghiệm, bạn sẽ được làm bài trực tuyến và có kết quả ngay sau khi hoàn tất.

- Với bài tập, bạn sẽ xem đề tài và thực hiện bài làm bên ngoài, sau đó upload các file (với định dạng .doc, .xls hoặc .ppt tùy ý) để nộp cho giảng viên chấm điểm.

Lưu ý:

- Điểm số bài trắc nghiệm và bài tập sẽ được tính vào điểm trung bình cuối khóa để xếp loại học tập, tuy nhiên đây là bài kiểm tra không bắt buộc.
- CEB không giới hạn thời gian bắt đầu làm bài trắc nghiệm hoặc thời hạn nộp các bài tập, bạn được tùy ý tham gia và sắp xếp việc thực hiện bài làm của mình. Nhưng, để thống nhất kết quả học tập, sau khi bạn đã hoàn thành và nộp bài thi cuối khóa thì bạn KHÔNG THỂ nộp các bài kiểm tra này nữa.

Sau tiến độ học tập của bạn đạt 70% thì link bài thi cuối khóa sẽ được hệ thống kích hoạt. Lúc này bạn có thể click vào tên bài thi để xem nội dung đề tài.

Bạn sẽ thực hiện bài làm của mình bên ngoài, sau đó upload các file (với định dạng .doc, .xls hoặc .ppt tùy ý) để nộp cho giảng viên chấm điểm.

Lưu ý:

- Bài thi cuối khóa là tiêu chí bắt buộc để CEB xét cấp chứng nhận hoàn thành khóa học.
- CEB không giới hạn thời gian nộp bài thi cuối khóa, bạn được tùy ý tham gia và sắp xếp việc thực hiện bài làm của mình. Tuy nhiên, bạn cần phải nộp bài thi trước ngày khóa học hết hạn để được ghi nhận kết quả học tập và xét cấp chứng nhận.

Tất cả các khóa học của CEB.vn, ngoài các video bài giảng chính và các bài tập để kiểm nghiệm lại kiến thức đã học, thì chúng tôi còn cung cấp thêm miễn phí cho học viên tham gia các giáo trình tham khảo và tài liệu liên quan. Học viên có thể xem trực tiếp ngay trên website hoặc tải về thiết bị để xem lại nhiều lần sau đó.

Để sử dụng các tài liệu, bạn mở trang Vào học của một khóa học (là trang phát video bài giảng), click chọn tab Tài liệu với icon và tùy ý sử dụng các tài liệu trong danh sách được cung cấp.

Để biết tiến độ và kết quả học tập các khóa học của mình, bạn thực hiện như sau:

- Click vào icon Mũi tên ngay góc trên bên phải trên thanh Header, sau đó chọn link “Lịch sử học tập” trong ô xổ xuống.

- Click vào icon Mũi tên trong cột Chi tiết để xem thông tin của một khóa học cụ thể.

Tất cả các thông tin về tiến độ, bài kiểm tra/bài thi đã nộp, điểm số, chứng nhận… đều được lưu trong bảng thông tin này để bạn có thể xem bất cứ lúc nào.

Click vào biểu tượng trái timđể thêm một khóa học vào danh sách yêu thích. Các khóa học bạn đã yêu thích, biểu tượng này sẽ chuyển sang màu đỏ.

Để xem tất cả các khóa học bạn đã yêu thích, vào trang Khóa học của tôi rồi chọn tab “YÊU THÍCH”.

Sau khi tham gia một khóa học, bạn có thể click vào biểu tượng các ngôi sao để gửi đánh giá và chia sẻ cảm nhận về khóa học đó. Mức độ hài lòng về khóa học sẽ được chấm tăng dần từ 1 đến 5 sao.

CEB.vn rất mong có cơ hội được hợp tác cùng những ai tâm huyết với việc truyền tri thức trong lĩnh vực Ngân hàng, Tài chính – Kế toán doanh nghiệp và Quản lý. Đối tượng mà chúng tôi đang tìm kiếm là người đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • Là giảng viên/chuyên gia/nhân sự cấp cao/doanh nhân/nhà quản lý nổi tiếng và uy tín trong lĩnh vực Tài chính, Kế toán doanh nghiệp.
 • Trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và có thế mạnh về một lĩnh vực riêng biệt trong ngành Tài chính - Kế toán.
 • Kỹ năng trình bày, diễn thuyết giỏi và ngôn ngữ cơ thể tốt.
 • Nội dung bài giảng và giáo án khóa học mang tính thực tiễn, ứng dụng cao và luôn cập nhật kịp thời.

Nếu bạn tự tin vào khả năng và có mong muốn chia sẻ kiến thức của mình cho mọi người, hãy cùng CEB mang đến cho học viên những chương trình đào tạo chất lượng và bài giảng tốt nhất!

Có 2 cách để đăng ký trở thành giảng viên:

CÁCH 1

Nếu bạn đã có tài khoản trên CEB.vn, hãy thực hiện các bước sau:

- Bước 1: Đăng nhập vào trang www.ceb.vn

- Bước 2: Sau đó click chọn link “Trở thành giảng viên” trên Header.

- Bước 3: Điền các thông tin cần thiết theo yêu cầu và nhấn nút “GỬI”

CÁCH 2

Nếu bạn chưa có tài khoản trên CEB.vn, hãy thực hiện các bước sau:

- Bước 1: Truy cập trang www.ceb.vn, click chọn link “HỢP TÁC” trên Footer.

- Bước 2: Chọn mục “HỢP TÁC GIẢNG DẠY” và click nút “ĐĂNG KÝ”.

- Bước 3: Điền các thông tin cần thiết theo yêu cầu vào pop-up Hợp tác tác nội dung và nhấn nút “GỬI”.

Quy trình hợp tác xây dựng nội dung khóa học của CEB sẽ qua 7 bước như sau:

1) Hỗ trợ Giảng viên xây dựng chương trình đào tạo phù hợp với học viên CEB.

2) Quay hình các bài giảng tại studio chuyên nghiệp & hiện đại.

3) CEB thiết kế hình ảnh đồ họa và hiệu ứng đặc biệt minh họa cho bài giảng.

4) Biên tập và kiểm tra chất lượng video đảm bảo đạt chuẩn theo Qui định phát hành của CEB.

5) Chính thức đăng tải và cung cấp bài giảng trên website www.ceb.vn.

6) Chia sẻ quyền lợi hợp tác.

7) CEB cùng Giảng viên ghi nhận phản hồi và cải tiến sản phẩm.

Tài khoản giảng viên là một tài khoản cá nhân được đăng ký trên trang CEB.vn được sở hữu bởi những thành viên đã được duyệt trở thành Giảng viên.

Tài khoản giảng viên sẽ có đầy đủ tất cả các chức năng như một tài khoản học viên thông thường, đồng thời còn được phân quyền thêm các chức năng dành riêng cho giảng viên như: tạo khóa học, chấm điểm, gửi thông báo cho học viên, quản lý doanh thu…

Một khóa học khi đã được xuất bản và có học viên tham gia học thì không thể xóa với bất kỳ lý do nào, và giảng viên cần cam kết đã chấp thuận cũng như đảm bảo thực hiện quy định này khi bắt đầu việc hợp tác nội dung với CEB.

CEB và giảng viên sẽ cùng xem xét lại nếu có bất kỳ vấn đề gì phát sinh liên quan đến khóa học. Trong tình huống, mọi điều kiện không còn phù hợp để tiếp tục xuất bản khóa học thì khóa học sẽ được chuyển sang trạng thái ẩn để không có thêm cho học viên mới tiếp tục tham gia kể từ thời điểm đó trở về sau.

Hiện tại CEB đang triển khai hợp tác cùng các đơn vị, tổ chức với nhiều hình thức khác nhau như: Hợp tác nội dung (trở thành giảng viên), Hợp tác phân phối, Hợp tác đầu tư, Hợp tác thương hiệu,…

Nếu bạn có chung tầm nhìn về giáo dục như chúng tôi, đồng thời sở hữu những điều kiện chúng tôi đang tìm kiếm, hãy liên hệ với CEB để cùng nhau phát triển các mục tiêu kinh doanh và chiến lược.

Hợp tác nội dung là bạn tham gia vào đội ngũ xây dựng nội dung của CEB, trở thành giảng viên và tạo ra các khóa học cho học viên của CEB.vn.

Hợp tác phân phối là bạn trở thành một đối tác với chúng tôi, cùng mở rộng phạm vi bán sản phẩm và trở thành một kênh để học viên tiếp cận với website CEB.vn. Đối tác phân phối sẽ góp phần tạo ra những cơ hội tiếp thị, quảng cáo, giới thiệu bằng nhiều cách thức và kênh thông tin khác nhau nhằm giúp học viên biết đến và mua khóa học trên CEB.vn.

Hiện tại, CEB đang triển khai hợp tác với nhiều đơn vị theo hình thức Affiliate (liên kết).

Hãy gửi thông tin hợp tác với CEB nếu bạn đáp ứng các điều kiện sau:

- Website hoặc Fanpage với khách hàng mục tiêu/người dùng/người theo dõi có nhu cầu phù hợp với nội dung sản phẩm

- Dịch vụ của CEB và tương ứng với đối tượng học viên của CEB.

- Sở hữu Website có lượt truy cập lớn hơn 10.000 unique visit/ngày hoặc Mạng cộng đồng (social network) có trên 50.000 fan/ follower xác thực.

- Các đơn vị với số lượng thành viên/nhân viên lớn có cùng định hướng và tầm nhìn về giáo dục.

Với mục tiêu trở thành đơn vị đào tạo trực tuyến lớn đạt chuẩn quốc gia và khu vực, hiện CEB đang trong quá trình phát triển và liên tục mở rộng quy mô. Nhằm mang đến thị trường những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao bằng tác phong chuyên nghiệp, CEB đánh giá cao và chào đón cơ hội hợp tác cùng mọi tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có chung mối quan tâm và tầm nhìn về tương lai giáo dục.

E-learning là hình thức học tập thông qua các thiết bị điện tử (máy tính, máy tính bảng, điện thoại) kết nối mạng internet. Người học có thể truy cập bài giảng điện tử thông qua website hoặc phần mềm.

CEB.vn là website cung cấp các khóa học trực tuyến ngành Tài chính - Kế toán theo phương pháp “nghe - nhìn kết hợp” được truyền tải qua các video infographic (thông tin đồ họa) mang tính tương tác cao đầy sáng tạo.

Có rất nhiều lợi ích bạn sẽ nhận được khi tham gia học trực tuyến:

- Chủ động lịch học: Vào học bất cứ thời gian nào theo ý muốn;

- Địa điểm linh hoạt, có thể học ở bất cứ nơi đâu có kết nối internet;

- Xem đi xem lại bài giảng nhiều lần cho đến khi nắm rõ vấn đề;

- Học phí hợp lý và thấp hơn hình thức học truyền thống;

- Tiết kiệm thời gian: Không còn tốn thời gian và công sức di chuyển đến lớp học, tiết kiệm quỹ thời gian cho những hoạt động ý nghĩa khác;

- Giữ gìn sức khỏe: Giảm thiểu tối đa những vấn đề về giao thông như: kẹt xe, ùn tắc,… hoặc thời tiết và môi trường như: nắng mưa, khói bụi,…

Ngoài những lợi ích đã nêu của hình thức học e-learning, khóa học của CEB.vn còn mang đến cho học viên nhiều tính năng nổi bật và giá trị cộng thêm như:

- Các tính năng ghi chú bài học, quản lý bài thi, tham gia thảo luận, hỏi đáp… hỗ trợ tối đa cho việc học.

- Sự tương tác liên tục giữa giảng viên và học viên trong quá trình học để đảm bảo chất lượng đào tạo.

- Đặc biệt, CEB có các chương trình offline kết nối chuyên gia, mở rộng networking, tư vấn và định hướng nghề nghiệp, giới thiệu việc làm, giúp kêu gọi đầu tư… Đây là lợi ích đặc biệt mà chúng tôi dành riêng cho học viên CEB. Bạn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí khi tham gia học trực tuyến nhưng vẫn có thể kiểm nghiệm kiến thức và mở rộng cơ hội phát triển nghề nghiệp bằng cách hoạt động ngoại khóa được tặng thêm hoàn toàn miễn phí.

Tất cả các khóa học của CEB.vn đều sẽ có xác nhận kết quả cuối khóa cho người tham gia và cấp chứng nhận trực tuyến cho học viên đáp ứng yêu cầu. Theo quy định, điều kiện tối thiểu để được cấp chứng nhận bao gồm:

 • Hoàn thành 70% tiến độ khóa học
 • Đã nộp và có điểm bài thi cuối khóa
 • Điểm trung bình toàn khóa >= 5.0 điểm

Điểm trung bình (Điểm TB) toàn khóa sẽ được tính với thang điểm 10 theo tỷ lệ như sau:

(Điểm TB Bài trắc nghiệm x 20%) + (Điểm TB Bài tập x 30%) + (Điểm bài thi x 50%)

Căn cứ vào kết quả học tập là Điểm TB toàn khóa, CEB sẽ có các mức xếp loại chứng nhận:

 • Xuất sắc (Excellent): 9.0 - 10 điểm
 • Giỏi (Good): 8.0 - 8.9 điểm
 • Khá (Fair): 7.0 - 7.9 điểm
 • Đạt (Achievement): 5.0 - 6.9 điểm

Sau khi được cấp chứng nhận, bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể truy cập vào trang Lịch sử học tập để xem trực tuyến, tải file về máy hoặc in chứng nhận ra giấy.

Để tham gia học trực tuyến trên CEB.vn, thông thường bạn sẽ qua các bước như sau:

Bước 1: Tạo tài khoản cá nhân

Bước 2: Mua khóa học

Bước 3: Vào học và thực hiện các bài kiểm tra, bài thi

♦ Bạn đã biết tên khóa học cụ thể

Nếu đã biết tên khóa học cần tìm, bạn vui lòng nhập tên khóa học vào thanh tìm kiếm:

- Trên trang chủ:

- Trên Header của tất cả các trang:

Hệ thống sẽ hiển thị danh sách các kết quả chứa các khóa học phù hợp với từ khóa mà bạn vừa tìm kiếm.

♦ Bạn chưa biết tên khóa học

Nếu chưa xác định ngay sản phẩm cần mua, bạn có thể chọn "Danh mục khóa học" và duyệt theo tên khóa học, theo danh sách khóa học nổi bật, theo danh sách khóa khuyến học, theo lĩnh vực đào tạo hoặc theo mức học phí.

Mỗi khóa học trên CEB.vn đều cung cấp rất nhiều các thông tin mô tả từ chủ đề, đối tượng, mục tiêu khóa học, nội dung chính giảng dạy đến những lợi ích học viên sẽ nhận được sau khóa học. Các giới thiệu chi tiết này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm hiểu và xác định xem khóa học có phù hợp để mình tham gia hay không.

Chúc các bạn luôn tìm được những khóa học phù hợp và có nhiều trải nghiệm bổ ích khi tham gia cùng CEB.vn!

Thời hạn cho phép truy cập vào nội dung một khóa học tùy thuộc vào lựa chọn của bạn khi mua khóa học đó. CEB.vn hiện đang cung cấp các khóa học trực tuyến với 2 loại thời hạn là 30 ngày và 180 ngày, tương ứng với hai mức học phí khác nhau.

Hãy chọn khóa học trong 180 ngày nếu bạn dự kiến mình có ít thời gian rảnh rỗi hoặc mong muốn dành nhiều thời gian đào sâu, tìm hiểu kỹ càng thông tin, kiến thức từ khóa học đó. Mức chênh lệch học phí giữa 2 loại thời hạn không cao, chỉ tương ứng với phí gia hạn thời gian và quản lý dịch vụ.

Không thể mua cùng lúc nhiều khóa học khác nhau trên CEB.vn.

Để bạn dễ dàng tìm hiểu thông tin chi tiết từng khóa học cũng như thuận lợi hơn khi quản lý lịch sử mua khóa học sau đó, bạn cần mua lần lượt từng khóa học khác nhau.

Có thể mua cùng lúc một khóa học của CEB.vn cho nhiều người khác nhau tham gia.

Để mua khóa học cho nhiều người, bạn thực hiện như sau:

- Ở trang Giới thiệu thông tin khóa học, click nút “ĐĂNG KÝ HỌC”

- Khi hệ thống đã chuyển sang trang Đăng ký khóa học, tại cột Số lượng người học, bạn nhập số lượng người theo nhu cầu của mình.

- Sau đó, bạn tiếp tục thực hiện các bước thanh toán như thông thường.

- Thanh toán khóa học thành công, hệ thống CEB.vn sẽ gửi đến email đăng ký của bạn Mã kích hoạt tương ứng cho giao dịch đó.

Lưu ý:

Tất cả học viên tham gia khóa học cần phải nhập Mã kích hoạt được CEB cấp thì mới có thể xem các bài giảng và sử dụng những chức năng khác trong khóa học đó.
Thời hạn khóa học sẽ được tính từ khi người mua thanh toán học phí thành công (không phải từ ngày kích hoạt), vì thế hãy nhanh chóng kích hoạt video bài giảng và tham gia khóa học ngay nhé!

Mã kích hoạt là mã được hệ thống CEB tự động tạo ra khi có một người dùng mua đồng thời cùng lúc một khóa học nhất định cho nhiều người tham gia. Khi hệ thống CEB xác nhận học phí đã được thanh toán thành công, Mã kích hoạt cho khóa học đã mua sẽ được gửi vào email đăng ký tài khoản của người mua.

Quy tắc của mã kích hoạt:

- Mã kích hoạt chỉ sử dụng được với đúng khóa học đã chọn mua và trong thời hạn truy cập của khóa học đó.

- Số lần cho phép sử dụng mã kích hoạt sẽ tương ứng với số lượng người đăng ký.

Ví dụ: Nếu mua khóa học cho 6 người tham gia thì hệ thống sẽ gửi về email đăng ký tài khoản của người mua một mã kích hoạt chứa 6 lần kích hoạt. Hệ thống sẽ tự động trừ số lần kích hoạt còn lại của mã kích hoạt này mỗi khi có người nhập mã kích hoạt thành công, đồng thời cập nhật thông tin cho người mua khóa học.

Bạn có thể kích hoạt khóa học đã mua bằng nhiều cách như sau:

Cách 1:

Truy cập www.ceb.vn, vào trang Giới thiệu thông tin của khóa học đã mua

Click chọn link “Mã kích hoạt”, nhập thông tin theo yêu cầu sau đó nhấn nút “KÍCH HOẠT”

Nếu mã kích hoạt hợp lệ, bạn sẽ được hệ thống chuyển đến trang Chi tiết khóa học.

Cách 2:

- Truy cập www.ceb.vn, vào trang Khóa học của tôi

- Tại tab “ĐANG HỌC”, nhập thông tin theo yêu cầu vào ô kích hoạt ở phía trên bên trái như hình minh họa, sau đó nhấn nút “KÍCH HOẠT”.

Nếu mã kích hoạt hợp lệ, bạn sẽ được hệ thống chuyển đến trang Chi tiết của khóa học tương ứng với mã kích hoạt đó. Sử dụng cách này, bạn không cần phải tìm và vào trang Giới thiệu thông tin của khóa học mà mình sắp tham gia.

Mã giảm giá là mã chứa một giá trị tiền nhất định được CEB phát hành để dành tặng cho khách hàng trong các sự kiện/chương trình khuyến mãi, hoặc được CEB phát hành theo yêu cầu của các đơn vị có nhu cầu.

Theo đó, mã giảm giá có thể có các hình thức sau:

 • Mã giảm giá với mệnh giá tiền cụ thể
 • Mã giảm giá có tỷ lệ phần trăm giảm giá

Khi bạn nhập một Mã giảm giá hợp lệ bất kỳ vào ô chỉ định ở trang thanh toán và nhấn “Đồng ý” thì số tiền tương ứng với mệnh giá hoặc số tiền sẽ được khấu trừ trực tiếp vào giá trị thanh toán của khóa học đang chọn. Trường hợp mệnh giá của Mã giảm giá lớn hơn tổng giá trị thanh toán cho khóa học thì hệ thống cũng sẽ KHÔNG trả lại phần tiền chênh lệch.

Để sử dụng Mã giảm giá, bạn thực hiện các bước như sau:

- Truy cập www.ceb.vn, vào trang Giới thiệu thông tin của khóa học muốn tham gia, click nút “ĐĂNG KÝ HỌC”

- Tại trang Đăng ký khóa học, sau khi hoàn tất các thông tin cần thiết về thời hạn, số lượng, điền mã giảm giá của bạn vào ô quy định rồi chọn “Đồng ý”.

- Nếu mã giảm giá hợp lệ, số tiền được giảm sẽ hiển thị lên màn hình. Bạn kiểm tra thông tin lại một lần nữa và nhấn “TIẾP TỤC” để thực hiện các bước thanh toán sau đó như thông thường.

Khi đã mua khóa học của CEB.vn, trong thời hạn cho phép, học viên có thể tùy ý truy cập, xem và tiếp thu kiến thức từ các bài giảng bất cứ mọi lúc mọi nơi, nhưng không được phép tải các video bài giảng vì lý do bản quyền.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc cần giải đáp hoặc vấn đề cần hỗ trợ trong quá trình tìm hiểu, đăng ký và tham gia học, đừng ngần ngại liên hệ ngay với CEB qua email support@ceb.vn hoặc Hotline 0909 310768 để được trợ giúp kịp thời và hiệu quả nhất.

CREATIVE E-LEARNING BOX

Chủ quản: Công ty Cổ phần Giải Pháp CEB

Địa chỉ: Lầu 6 - Tòa nhà Thiên Phước 1, 244 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM

Số điện thoại: (84) 909 310 768

Email: info@ceb.vn

Đôi khi bạn gặp phải tình trạng không tải được tài liệu tham khảo. Trong tình huống này, hãy kiểm tra lại máy tính/thiết bị của bạn xem bạn có đang chạy cùng lúc quá nhiều chương trình, trình duyệt đang mở quá nhiều cửa sổ hay không. Bởi điều này khiến tốc độ xử lý của thiết bị chậm lại và ảnh hưởng đến hiệu quả của việc tải tài liệu.

Giải pháp đơn giản là bạn tắt bớt các ứng dụng, chương trình không cần thiết và thực hiện lại thao tác tải tài liệu. Trong trường hợp, bạn đã xử lý hết tất cả các tình trạng nêu trên mà vẫn không tải được tài liệu, vui lòng liên hệ support@ceb.vn để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt hơn.

Bạn chưa tìm thấy nội dung giải đáp tốt nhất cho vấn đề của mình?

Hãy gửi ngay câu hỏi để CEB có thể hỗ trợ bạn tốt hơn.

(*) Thông tin bắt buộc