Giảng viên

Giảng viên LINH NGUYỄN

Chị Linh Nguyễn hiện đang giữ vai trò là một chuyên gia trong lĩnh vực Phân tích và Tư vấn nghiệp vụ phần mềm với hơn 7 năm kinh nghiệm.

Giảng viên LINH NGUYỄN

BUSINESS CONSULTING MANAGER

Chị Linh Nguyễn hiện đang giữ vai trò là một chuyên gia trong lĩnh vực Phân tích và Tư vấn nghiệp vụ phần mềm với hơn 7 năm kinh nghiệm.

Thông tin cá nhân

  •  Tốt nghiệp Cử nhân Quản trị Hệ thống thông tin tại Đại học Rajamangala ở Bangkok, Thái Lan năm 2005.
  •  Hoàn thành chương trình thạc sĩ Quản trị Hệ thống Khoa học – Máy tính tại Đại học Assumption ở Bangkok, Thái Lan năm 2006.
  •  Từng giữ nhiều vị trí quan trọng tại các công ty uy tín ở Việt Nam:

-  Kỹ sư phần mềm của công ty CSC – một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin (CNTT) tại Việt Nam.

-  Chuyên viên tư vấn và Quản trị nghiệp vụ kinh doanh Pyramid Consulting – nhà cung cấp các giải pháp thuê ngoài chuyên phát triển các sản phẩm trực tuyến cho khách hàng trên toàn thế giới.

  •  Chị đã tham gia và giữ các vị trí chủ chốt của nhiều dự án phát triển phần mềm trên website, mobile app. Chị Linh Nguyễn từng là Chuyên viên tư vấn nghiệp vụ kiêm trưởng nhóm các dự án: Lumenaki của Microsoft, Microsoft China Store của Microsoft, Whooznxt của NXTM; Chuyên viên tư vấn nghiệp vụ các dự án: PinHug, Optic Shopping của Accures, Folup của Pyco Product, Lactalis của Ministere; Chuyên viên tư vấn và phân tích nghiệp vụ cho  các dự án: Eurobase CMS của ADP Europe, Pepsi #Now của Organic.
  •  Ngoài ra, chị còn có kiến thức và kỹ năng thực tế trong các lĩnh vực: Thương mại điện tử (E-commerce), Dịch vụ mạng xã hội (SNS), Hệ thống quản trị doanh nghiệp (CMS)…
  •  Các kinh nghiệm thực tiễn luôn được chị chia sẻ và truyền đạt một cách nhiệt tình, gần gũi để các bạn học viên có thể nắm bắt nhanh chóng và ứng dụng ngay vào thực tế công việc của bản thân. Có thể nói, chị Linh Nguyễn vừa là một giảng viên vừa là một chuyên gia tư vấn tốt nhất cho bạn.

Giảng viên khác

Nguyễn Bá Dương

Doanh Nhân, diễn giả, tác giả

ASHISH DAS

HEAD OF FINTECH R&D, IBL CO., LTD

CRIS TRAN

COUNTRY HEAD, INFINITY BLOCKCHAIN VENTURES